Bạn là chủ sân bóng, bạn muốn sử dụng phần mềm của Sporta nhưng còn nhiều thắc mắc. Hãy để chúng tôi trả lời cho bạn.

Câu hỏi thường gặp

 1. Phầm mềm quản lý Sporta hỗ trợ gì cho chủ sân?

  Phần mềm quản lý sân bóng của Sporta hỗ trợ chủ sân quản lý lịch đặt sân hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Ở đó chủ sân có thể biết được một ngày sân có bao nhiêu lịch, lịch đặt ở sân nào, giờ nào? Giờ nào còn sân trống một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dù chủ sân ở đâu và làm gì cũng có thể xem tình trạng hoạt động của sân bóng ngay lập tức. Từ đây chủ sân không còn phải lo lắng về việc quên lịch, nhầm đội hay sai giờ nữa. Ngoài ra, bạn chỉ cần xác nhận lịch đặt, không còn phải bận bịu trả lời điện thoại giờ này có sân trống không nữa hay đau đầu với hàng tá giấy tờ rắc rối.

 2. Phần mềm có những chức năng chính gì?

  Phần mềm bao gồm các chức năng chính là quản lý lịch đặt sân, thêm/sửa/xóa lịch đặt, thống kê doanh thu theo tháng và đóng góp của từng sân, cài đặt giá theo ngày và khung giờ chi tiết, cài đặt thông tin sân bóng và tiếp nhận lịch đặt sân online.

 3. Dùng phần mềm này, Sporta sẽ giúp tôi tăng doanh thu thế nào?

  Sporta hỗ trợ sân bóng của bạn quảng bá tới người chơi, giúp người chơi có thể xem được giờ nào có sân trống của sân của bạn. Từ đó người chơi có thể dễ dàng tiện lợi đặt sân khi cần, như vậy cũng đồng nghĩa người chơi sẽ đặt sân nhiều hơn, thường xuyên hơn. Khi đó doanh thu sân bóng của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

 4. Thông tin sân bóng của tôi được hiển thị ở đâu? Nó có được bảo vệ hay không?

  Sân bóng của bạn sau khi đăng ký hợp tác với Sporta sẽ được sở hữu một link riêng. Mọi thông tin sân bóng cũng như giờ còn sân trống sẽ được hiện thị ở đó. Đường dẫn này bạn có thể cài đặt ở phần quản lý của chủ sân. Ví dụ đường dẫn này có thể là “https://www.sporta.vn/tensancuaban”.

 5. Phần mềm này có phí không?

  Hiện tại, phần mềm quản lý sân bóng bao gồm các chức năng được liệt kê ở trên được Sporta cung cấp hoàn toàn miễn phí trọn đời.

 6. Sporta cung cấp miễn phí vậy thì Sporta được lợi gì ở đây?

  Sporta sẽ chiết khấu trên những lần người chơi đặt sân của bạn thông qua hệ thống online của Sporta. Điều đó có nghĩa nếu người chơi đặt sân bằng cách gọi điện thoại thì Sporta không chiết khấu.

 7. Chức năng đặt sân online là thế nào? Có hoạt động chưa?

  Hiện tại chức năng đặt sân online đang được Sporta hoàn thiện và thử nghiệm. Dự kiến ra mắt chính thức vào khoảng cuối tháng 10/2017.

Cảm ơn quý anh/chị đã quan tâm theo dõi Sporta. Đặc biệt Sporta còn hỗ trợ cho chủ sân chạy chương trình khuyến mãi để thu hút nhiều người chơi hơn. Thông tin chi tiết xem tại đây.

 Trân trọng,
Ban điều hành Sporta.vn

bình luận

Bình luận