Phần mềm quản lý sân bóng Sporta SVM thuộc hệ sinh thái của công ty Sporta – Mạng xã hội bóng đá lớn nhất Việt Nam. Phần mềm giúp chủ sân dễ dàng quản lý lịch đặt, theo dõi doanh thu và thông tin khách hàng. Đặc biệt có thể có khách đặt sân online tự lượng người dùng cực khủng đến từ Sporta.

Sau khi đăng ký chủ sân và có tài khoản quản lý, bạn có thể bắt đầu sử dụng bằng các bước sau:

 1. Truy cập cổng quản lý
  Tại https://quanly.sporta.vn/ và đăng nhập bằng tài khoản chủ sân hoặc tài khoản nhân viên của mình:
 2. Giao diện quản lý lịch đặt
  Ở đây bạn có thể thấy thông tin sân ở hàng ngang, thời gian theo cột dọc. Từ đó có thể biết được lịch đặt ở sân nào và diễn ra lúc mấy giờ. Ví dụ trong video bên dưới lịch đặt của anh A diễn ra ở sân 1 vào lúc 17h. Khi có lịch đặt mới, để thêm thông tin vào bảng bạn cần nhấn vào nút + để thêm lịch mới. Thông tin một lịch mới cần có tên người đặt, số điện thoại, giờ đặt và sân. Sau khi điền đủ thông tin chỉ cần nhấn thêm thì thông tin lịch đặt sẽ có ngay trên bảng lịch đặt. Ví dụ như ở trong video dưới anh Tấn, có số điện thoại là 0123123123, muốn đặt lịch sân 1 vào lúc 20h tới 21h ngày hôm nay 19-08-2020.
 3. Xem thống kê doanh thu hàng tuần, tháng
  Bạn hoàn toàn có thể theo dõi doanh thu của sân chi tiết từng ngày, tháng hoặc khoảng thời gian bất kỳ ở mục Thống kê
 4. Khách hàng thân thiết
  Sau khi thêm lịch đặt đầy đủ, bạn có thể biết được khách nào thường hay đặt vào thứ mấy trong tuần dựa vào mục Khách hàng thân thiết. Điều này giúp bạn chủ động liên hệ khách để mới đặt sân khi có sân trống vào ngày hôm đó hiệu quả hơn.

Vậy là bạn đã biết được những thành phần cơ bản trọng yếu của phần mềm quản lý sân bóng của Sporta. Nếu còn gì thắc mắc cần hỗ trợ xin mời liên hệ fanpage Sporta tại https://www.facebook.com/sportavn/ để được hỗ trợ thêm.

bình luận

Bình luận

Chuyên mục: đặt sân online