Là một cầu thủ không có gì thỏa mãn hơn việc khiến cho đối thủ của bạn bị ngã hay bị lừa vì một cú giả sút của anh em. Vài trick xa xưa và hiệu quả nhất dưới đây sẽ giúp anh em hiểu rõ lý do vì sao và cần thực hiện khi nào.
Chìa khóa quan trọng để thực hiện cú giả sút không phải ở chỗ bạn thực hiện “bằng cách nào” mà là “khi nào” các bạn thực hiện nó. Thực chất một cú sút giả có thể được lên kế hoạch trước do chính bạn khi bạn thấy được lỗ hổng của đối thủ giúp bạn có khoảng trống thoát ra khỏi một tình huống bị bám chặt chẽ. Vì vậy hãy luôn cảnh giác, quan sát xung quanh và sẵn sàng thay đổi bất ngờ. Giả sút được thực hiện bằng rất nhiều cách mà bạn có thể tưởng tượng và tham khảo, nhưng mình nghĩ có 3 cách cực hiệu quả mà anh em nên tập luyện.

𝟭. 𝗤𝘂𝗮𝗻 𝘀𝗮́𝘁, 𝗾𝘂𝗮𝗻 𝘀𝗮́𝘁 𝘃𝗮̀ 𝗾𝘂𝗮𝗻 𝘀𝗮́𝘁

Khi đang lao cùng quả bóng và đối thủ thì kề kề bên cạnh. Đặc biệt là các hậu vệ, họ có thể vung chân hoặc dang rộng cơ thể cản đường bóng bất cứ khi nào chúng ta sơ ý. Và đây là cơ hội tốt để thực hiện fakeshot vì họ sẽ không đủ đà hoặc mất thăng bằng để bắt tình huống bóng tiếp theo.
Hãy nhanh nhạy tìm khoảng trống xung quanh và lập tức vung chân mạnh vờ như bạn đang thật sự sút quả bóng nhưng thay vì vậy, bạn dùng lòng bàn chân thuận lập tức giữ bóng. Sau đó, vòng chân qua bóng, rê bóng ra phía sau hoặc đẩy bóng nhanh về trước tùy theo khoảng trống quanh đối thủ.

𝟮. Đ𝗼̂̉𝗶 𝗵𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 𝗯𝗼́𝗻𝗴

Tiếp theo hãy đổi hướng tức bóng tức thì bằng cách dùng chân thuận chạm nhẹ và đá bóng về hướng ngược lại, nên nhớ phải tăng tốc thật nhanh về phía trước tránh cho đối thủ nhận ra ý định của anh em.

𝟯. 𝗧𝗵𝗮́𝗶 đ𝗼̣̂ đ𝗼̣̂ đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗮𝗻𝗵 𝗲𝗺

Cuối cùng, để trick này thật sự hiệu quả anh em cần thực hiện giả như thật mà thật như giả để lừa được đối thủ khóa cú sút của anh em và sau đó hãy tung cú fakeshot như siêu sao.
Chúc anh em may mắn và đừng ngại chia sẻ kinh nghiệm cá nhân với chúng tôi nhé 👍👍
————————————-
Tìm đối, cáp kèo thời 4.0 bằng ứng dụng Sporta 👇
[iOS] https://apple.co/2TaO0x3
[Android] https://bit.ly/sporta-capkeo-android

bình luận

Bình luận

Chuyên mục: đặt sân online