Khi bạn muốn kết nối với gia đình, bạn bè hay người quen bạn tìm đến facebook. Khi bạn muốn tìm một địa điểm ăn uống, bạn mở Foody. Khi bạn muốn mua hàng online, bạn bật Tiki.  Bạn muốn tìm chỗ ở? Booking.com hay Airbnb sẽ giúp bạn. Bạn muốn tìm một địa điểm để chơi đá bóng, muốn tìm đồng đội hay đối thủ cùng trình độ? Không có gì cả! Hoàn toàn không có một điểm nhấn nào trong đầu bạn. Rõ ràng có một khoảng trống ở đây.

Ngoài việc ăn uống, chỗ ở hay mua sắm, con người cần hoạt động thể chất. Đó là một nhu cầu không thể thiếu. Hầu như ai cũng muốn chơi hay tập một môn thể thao nào đó. Nhưng có một số lượng người không chơi vì “thiếu thời gian” hay thời lượng chơi cũng rất thấp. Cũng có thể là điều kiện hiện tại chưa tiện lợi và chưa hứng khởi, chưa vui vì không tìm ra được cộng đồng của mình.

Đó là vấn đề Sporta muốn giải quyết!

Sporta là gì?

Sporta là ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm thông tin sân bóng đá, địa điểm vui chơi thể dục thể thao cũng như đặt chỗ online. Sporta cung cấp phần mềm quản lý lịch đặt chuyên nghiệp, hiệu quả dành cho chủ sân bóng đá, chủ địa điểm vui chơi thể dục thể thao như cầu lông, bóng bàn, …

Sứ mệnh của Sporta

Chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng dành cho những người chơi thể dục và thể thao. Ở đó người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm địa điểm vui chơi thể dục thể theo ở môn mình yêu thích, gia nhập những câu lạc bộ hay cộng đồng ở gần nơi mình ở.

Hãy tham gia với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm cuộc chơi của bạn vui hơn bao giờ hết! Make your game joyful!

bình luận

Bình luận

Chuyên mục: Từ Sporta