Mặt sân còn trống quá nhiều? Số lượng đặt sân quá ít?

Nếu sân của bạn còn trống, thời gian lịch đặt chưa kín và hiệu suất sử dụng chưa cao thì Sporta là một lựa chọn hợp lý để bạn quảng bá sân bóng, thu hút nhiều người chơi hơn bằng các tiện ích tuyệt vời.

Sporta làm được gì cho sân của bạn?

Chúng tôi cung cấp cho bạn một trang web thông tin sân riêng biệt, có địa chỉ url đẹp để bạn có thể dễ dàng quảng bá sân bóng, truyền tải thông tin tới người chơi. Bất cứ khi nào, ở đâu người chơi cũng dễ dàng lấy được số điện thoại đặt sân, địa chỉ chính xác và quan trọng là giờ nào sân của bạn còn có sân trống.

Để người chơi bóng đá có thể xem được giờ nào sân của bạn còn có sân trống, bạn cần phải đăng ký làm chủ sân tại Sporta. Sporta cung cấp phần mềm trên nền tảng website hoàn toàn miễn phí để bạn có thể quản lý sân của bạn một cách chuyên nghiệp, chính xác và tiết kiệm chi phí vận hành.
Hướng dẫn đăng ký và sử dụng, bạn có thể tham khảo ở đây.

Đặc biệt Sporta hỗ trợ chủ sân chạy chương trình khuyến mãi

Sau khi bạn đăng ký làm chủ sân thành công, Sporta sẽ hỗ trợ bạn chạy chương trình khuyến mãi 10% cho toàn bộ 50 lượt đặt sân đầu tiên. Toàn bộ chi phí này sẽ được Sporta chuyển khoản sau khi người chơi đặt hết lượt khuyến mãi. Chi tiết chương trình sẽ được Sporta đề cập khi gặp và làm việc trực tiếp với bạn. Bạn chỉ cần truy cập https://www.sporta.vn/phan-mem-quan-ly-san và hoàn thành form đăng ký. Sau đó chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ với bạn.

Hy vọng với chương trình khuyến mãi này sẽ giúp người chơi biết đến và đặt sân của bạn nhiều hơn. Cảm ơn thật nhiều!

Sporta

bình luận

Bình luận