Bài viết

Trường Duy

Đoàn Hài Kịch Manchester United chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khán giả đã theo dõi đoàn hài chúng tôi trong suốt show diễn vừa qua..
Show hài "Sự trỗi dậy của Quỷ hường" diễn ra trên sân vận động The Hawthorns với màn giao lưu văn nghệ giữa Đoàn Hài Man Utd chúng tôi với Câu Lạc Bộ bóng đá West Bromwic. Show diễn được truyền hình trực tiếp lúc 21h15 ngày 14/02/2021 đã thành công tốt đẹp và nhận được nhiều tiếng cười của cổ động viên trên sân vận động và khán giả xem truyền hình. Show diễn hài đã đem đến cho cổ động viên, khán giả những tiểu phẩm hài đầy công phu với diễn xuất của các danh hài nổi tiếng như Maguire, Lindelof, Martial, Wan-Bissaka,...
Ban lãnh đạo, ban huấn luyện cùng toàn thể danh hài của Đoàn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khán giả vì đã luôn đồng hành cùng đoàn hài chúng tôi trong suốt đêm diễn, góp phần làm cho đêm diễn thành công tốt đẹp.
Đoàn Hài Manchester United kính chúc quý khán giả sức khỏe, thành công trong cuộc sống. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ quý khán giả và sự yêu mến với các danh hài của Đoàn.
Niềm vui và tiếng cười của quý vị chính là động lực để các danh hài hoàn thiện kĩ năng tấu hài hơn nữa.
Xin trân trọng cảm ơn!

1