Một đội bóng có chiến thuật tốt sẽ luôn nắm thế chủ động trên sân, tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn và hạn chế được những tình huống nguy hiểm. Tuy nhiên để các chiến thuật đó trở thành sự thật, thì đa số các đội bóng sẽ không bỏ qua những nguyên tắc “vàng” sau đây.
Một đội bóng có chiến thuật tốt sẽ luôn nắm thế chủ động trên sân

Luôn thư giãn
Các cầu thủ chia sẻ rằng cơ thể của họ không hề căng cứng mà lúc nào cũng ở trong trạng thái thả lỏng nhất có thể, đó là cách để họ thoải mái thi đấu và mang lại nhiều bàn thắng.

Phải tự tin
Nếu có một niềm tin về trận đấu, nhất định bạn sẽ thắng - đó là chia sẻ của nhiều người chơi bóng đá lâu năm.
Bởi vì các cầu thủ đã giành nhiều năm để luyện tập chỉ để có được vài giờ trình diễn trong sự tự tin và lạc quan ở mức cao nhất. Họ không có lý do gì để phải nghi ngờ về hiệu suất trong quá khứ của mình lại không thể lặp lại trong tương lai cả!
Nếu có một niềm tin về trận đấu, nhất định bạn sẽ thắng

Tập trung cao độ
Khả năng tập trung phi thường của các vận động viên là thứ giúp họ bình tĩnh và chú tâm vào sức nóng của cuộc thi đấu. 
Nói cách khác, các cầu thủ hoàn toàn chú tâm vào những công việc hiện tại, chiến lược của trận đấu thực tế, thay vì chăm chú vào những công việc tiếp theo hay công việc cuối cùng.


Trong tầm kiểm soát
Bất kể là đá bóng hay môn thể thao nào khác, nếu mọi thứ đều trong tầm kiểm soát của cầu thủ thì việc chiến thắng là không khó. Thay vì cố gắng ép buộc mọi thứ xảy ra thì họ để chúng tự xuất hiện khi thời điểm đến. Họ đã chuẩn bị sẵn sàng và sẽ xông pha khi cơ hội thích hợp đến gõ cửa.
Nếu mọi thứ đều trong tầm kiểm soát của cầu thủ thì việc chiến thắng là không khó

Nếu là người yêu bóng đá và thường xuyên luyện tập, thi đấu, vậy theo bạn đâu là nguyên tắc quan trọng nhất? 
#yeu da bong #nguyen tac da bong #nguyen tac khi da bong #da bong #cap keo

Bài viết liên quan

"Bỏ

"Bỏ túi" 10 kỹ thuật đá bóng cơ bản

Không chỉ vì nó là bộ môn phối hợp đồng đội nhuần nhuyễn với chiến thuật tuyệt vời. Mà còn bởi các kỹ thuật cá nhân mà các cầu thủ đã thể hiện. Trong đó kỹ thuật bóng đá cơ bản là vô cùng quan trọng để tạo nên những trận thi đâu đỉnh cao.

“Bỏ

“Bỏ túi" 10 kỹ thuật đá bóng cơ bản (P2)

Bóng đá không chỉ là bộ môn phối hợp đồng đội nhuần nhuyễn với chiến thuật tuyệt vời. Mà còn bởi các kỹ thuật cá nhân mà các cầu thủ đã thể hiện. Trong đó kỹ thuật bóng đá cơ bản là vô cùng quan trọng để tạo nên những trận thi đấu đỉnh cao.

1

1 trận bóng đá thường tốn bao nhiêu calo?

Khi đá bóng, chạy chính là chìa khóa để đốt calo và nâng cao thể lực. Tùy theo thời gian và tốc độ chạy nhiều hay ít, bạn sẽ đốt calo tương ứng. Vậy theo bạn một trấn bóng thường tốn bao nhiêu calo?