hinh-san-bong

Sân C1 Bình Thạnh

18 người theo dõi

Sân C1 nằm cạnh bên chung cư 1050 trên đường Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh. Tuy vậy, các bạn đừng nhầm lẫn với sân bóng đá trong khuôn viên Học viên Cán bộ TpHCM trên đường Phan Chu Trinh nha. Từ Học viện Cán bộ, các bạn chạy vào khoảng 300m sẽ thấy chung cư 1050, sân bóng C1 nằm ngay cạnh luôn đó.

Sân bóng C1 là một trong những sân bóng mới nhất vừa được hoàn thiện tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, mặt cỏ vẫn còn mới, sân banh thoáng mát, chỗ để xe khá rộng rãi ngay phía trong cổng chính. Khu vực canteen rộng rãi, mát mẻ như một quán café sân vườn thu nhỏ cạnh đó có đặt những tủ/ kệ giày, quần áo, dụng cụ cho thuê hoặc có thể mua ngay tại sân.

Giống như cách các sân bóng hiện nay tận dụng, sân bóng đá C1 vẫn lồng ghép không gian sân 5 và sân 7 bằng cách thay đổi vị trí đặt cầu môn. Cách làm này vừa tiện, vừa có thể tận dụng được không gian sân một cách tốt nhất, tránh lãng phí.

Mới và rộng rãi, sân C1 hoàn toàn đủ điều kiện cho dân mê bóng đá có thể tổ chức những giải đấu nghiệp dư. Sân còn cung cấp dịch vụ thuê trọng tài, thời gian mở cửa linh hoạt. Để tổ chức giải đấu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chủ sân.

Nhìn chung, sân bóng đá C1 hoàn toàn đủ và đáp ứng tốt những yêu cầu của dân “đá phủi” thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, nên đặt sân trước để tránh tình trạng sân quá tải bạn nhé.

Địa chỉ

Bên cạnh chung cư 1050, phường 12,, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đánh giá

0.0

out of

5

Hình ảnh

Câu lạc bộ (3)

 • Đội

  Điểm xếp hạng
 • CVV

  CVV

 • Gacon FC

  Gacon FC

 • VTV24 FC

  VTV24 FC